Bạn đang tại:-, VẤN ĐỀ QUAN TÂM-Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trao quyết định bổ nhiệm Phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cho PGS.TS.Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Chiều ngày 01/2/2019, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã đến dự và trao Quyết định về hưu theo chế độ cho PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và trao quyết định Phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cho PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể rất vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, chất lượng đào tạo ngày càng cao. Thay mặt Ban cán sự và lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng chúc mừng PGS.TS Nguyễn Văn Thư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Bộ trưởng đánh giá cao những cống hiến của PGS.TS Nguyễn Văn Thư cho ngành giao thông vận tải và cho sự nghiệp giáo dục. Trong giai đoạn sắp tới, Bộ trưởng đề nghị đồng chí Thư tiếp tục đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường.

Bộ trưởng chúc mừng PGS.TS Đồng Văn Hướng đã nhận được sự tín nhiệm để được giao trọng trách mới trong giai đoạn mới. Đây là niềm vinh dự, tự hào, sự tin tưởng, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải đối với đồng chí Hướng. Bộ trưởng đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Hướng phụ trách toàn diện, duy trì toàn bộ hoạt động của Trường, xây dựng khối đoàn kết trong toàn Trường, tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng, gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc, có một tư duy đổi mới, cải cách để thực hiện công việc tốt hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn, giữ vững được ngọn lửa khát vọng đổi mới, xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Đại diện lãnh đạo Bộ tại lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao quyết định về hưu theo chế độ cho PGS.TS Nguyễn Văn Thư

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể trao quyết định Phụ trách Trường cho PGS.TS Đồng Văn Hướng

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Văn Thư phát biểu cảm ơn Bộ GTVT và Nhà trường

PGS.TS Đồng Văn Hướng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Đại diện Công đoàn chúc mừng PGS.TS Đồng Văn Hướng

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS.TS Đồng Văn Hướng bày tỏ sự cảm ơn sự tin tưởng của Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, lãnh đạo Bộ GTVT, cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tín nhiệm. PGS.TS Đồng Văn Hướng hứa sẽ thực hiện tốt ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác chia sẻ của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, tiếp tục phấn đấu học hỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao.

2019-02-03T08:20:45+00:00 01/02/19|NỔI BẬT, VẤN ĐỀ QUAN TÂM|