Ngày 19/12/2018, Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức Hội nghị Đảng bộ mở rộng và kiện toàn nhân sự Đảng ủy Trường. Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, đại diện Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải trao quyết định cho PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thôi tham gia BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 và PGS.TS Đồng Văn Hướng thực hiện nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy thay cho đồng chí Nguyễn Văn Thư. Đồng chí Nguyễn Văn Thư tiếp tục là ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT cho đến lúc nghỉ hưu theo chế độ.

Ngoài ra, đại diện Đảng ủy khối cũng trao quyết định chuẩn y kết quả bầu bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên BCH Đảng bộ khối, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ sinh viên, Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức hành chính vào Ban Thường vụ Đảng ủy Trường; Chỉ định đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Bí thư Chi bộ, Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, Chủ tịch Công đoàn Trường tham gia BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thúy chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Thư hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua

Đại diện Trường tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Thư

Đại diện Đảng ủy khối chúc mừng các đồng chí vừa được kiện toàn