Ngày 31/10/2019, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về “Cách tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ” tại Trường CĐ Hàng hải II. Bí thư Đảng bộ và các bí thư chi bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe tham luận của 3 chi bộ thực hiện hiệu quả việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối thời gian qua và chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay giữa các chi bộ về cách thức, phương thức tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại các chi bộ.

Đảng ủy Khối cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình “Dân vận khéo” và Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019 và đồng thời phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020 nhân kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020).

Các đơn vị cam kết tham gia phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2020

Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có hai chi bộ được tuyên dươngChi bộ Thư viện với công trình dân vận khéo “Vận động cán bộ, giảng viên và sinh viên chia sẻ, quyên góp tài liệu, giáo trình phục vụ nhu cầu bạn đọc tại thư viện trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh”, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin với công trình “Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Uông Thị Lành được tuyên dương thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019

Các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng với các công trình Dân vận khéo

Các cá nhân được tuyên dương gồm có:

– Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin với công trình “Nâng cao hơn nữa nhận thức về an toàn thông tin trong quá trình sử dụng mạng xã hội theo Luật An ninh mạng Luật số: 24/2018/QH14 cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh”.

– Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Trầm, Chi bộ Sinh viên với công trình “Vận động sinh viên trong Chi Đoàn CD16 xây dựng và thực hiện văn hóa ứng xử tốt đẹp tại trường Đại học Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh”.

– Đồng chí Uông Thị Lành, Phó chủ tịch Công đoàn Trường được tuyên dương thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019.