Bạn đang tại:-, NỔI BẬT-Đoàn viên, sinh viên Nhà trường tham gia Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2020), vào lúc 18h00 ngày 26/07/2020 tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố đã diễn ra buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo:

Về phía lãnh đạo Đảng Bộ Tp.HCM có:

– Đ/c Trần Lưu Quang – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ TPHCM.

– Đ/c Nguyễn Thành Phong – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân Thành phố.

Về phía Trung ương Đoàn có:

– Đ/c Lê Quốc Phong – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn.

– Đ/c Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.

Về phía đại diện Đảng uỷ của Nhà trường có sự hiện diện:

– Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên – Trưởng phòng Đối ngoại.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường có sự hiện diện:

– Đ/c Trương Thanh Hải – Bí thư Đoàn trường.

– Đ/c Nguyễn Thị Quế – Phó Bí thư Đoàn trường.

– Đ/c Phạm Thành Tuân – Chủ tịch HSV trường.

Và tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của các đồng chí đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương, lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đoàn, lãnh đạo các sở, ban, nghành Tp.HCM và cùng với sự hiện diện của hơn 2000 đoàn viên, hội viên, chiến sĩ tình nguyện cũng về tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang thành phố nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Bầu không khí hào hùng, trang nghiêm không những thắp lên những ngọn nến ấy mà còn thắp lên ngọn lửa yêu nước trong mỗi chúng ta.

Và những ngọn nến được thắp lên bằng chính tấm lòng kính trọng, biết ơn của mọi người.

Đó chính là nghĩa cử cao đẹp nhất dành cho các thế hệ ông, cha – những người đã quên mình vì tổ quốc.