Bạn đang tại:-, GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ - TƯ TƯỞNG-Hội thảo Tôn vinh nhân Ngày Thuyền viên Thế giới 25/06 do CLB Thuyền trưởng VN và Viện Hàng hải tổ chức

Hội thảo Tôn vinh nhân Ngày Thuyền viên Thế giới 25/06 do CLB Thuyền trưởng VN và Viện Hàng hải tổ chức

Theo truyền thống hàng năm, CLB Thuyền trưởng Việt Nam và Trường ĐH Giao thông vận tải Tp.HCM phối hợp tổ chức ngày hội tôn vinh những Người đi biển nhân dịp Ngày Thuyền viên Thế giới (25/06). 

Chương trình năm nay được tổ chức vào chiều ngày 21/6/2019 tại Hội trường A, cơ sở chính và được Viện Hàng hải phối hợp với CLB Thuyền trưởng Việt Nam tổ chức. 

Ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp quý vị khách mời, đại diện Cục Hàng hải, đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực Hàng Hải và các bạn sinh viên đang theo học tại Viện Hàng hải.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ về Biển do CLB Giai điệu trái tim Nhà trường biểu diễn.

Thông qua các bài phát biểu đến từ các giảng viên thuộc Viện Hàng Hải, khách mời từ Cục Hàng Hải và phía doanh nghiệp, sinh viên có thể hiểu sâu hơn tầm quan trọng của ngành Hàng Hải hiện nay đối với nền kinh tế quốc gia và cần có sự quan tâm hơn nữa cho những người đi biển, những con người thầm lặng đối đầu với sóng gió mỗi ngày, phải xa gia đình tháng này qua tháng nọ, những con người luôn phải đối diện với những nguy hiểm rình rập từ biển khơi. 

Tại buổi hộ thảo, Ban tổ chức đã dành tặng 10 suất học bổng cho 10 bạn sinh viên của Viện Hàng Hải có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Mỗi suất trị giá 1.000.000 vnđ nhằm khuyến khích các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong học tập và hoạt động.

Kết thúc buổi Hội thảo là phần thảo luận tự do về ngành Hàng Hải trong bối cảnh hội nhập và phát triển của thế giới đã diễn ra hết sức sôi động và phần nào giải quyết được những thắc mắc xoay quanh nghề đi biển này.