Ngày 18/11/2017, Khoa Điện – ĐTVT tổ chức chương trình “Giao lưu các thế hệ Khoa Điện – Điện tử viễn thông” nhằm tri ân các thầy cô giáo đồng thời kỉ niệm 20 năm thành lập Khoa. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các thầy cô cùng với cựu sinh viên, sinh viên đang theo học tập.

Chương trình được tổ chức như là cách thay lời muốn nói, gửi gắm tình cảm đến quý thầy cô và cũng là hành trình trở về cội nguồn, giúp cựu sinh viên ôn lại kỉ niệm, các bạn sinh viên đang học hiểu thêm về sự hình thành cũng như phát triển của Khoa Điện – Điện tử viễn thông.

Tọa đàm giữa thầy cô với sinh viên

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Cựu sinh viên chụp hình lưu niệm với các thầy cô

Sinh viên tặng hoa và quà tri ân Thầy cô

20 năm – một chặng đường dài đánh dấu sự hình thành và phát triển của Khoa Điện – Điện tử viễn thông, 20 năm dày công xây dựng và nuôi dưỡng, để được như ngày hôm nay đó là cả một quá trình của thầy trò Khoa Điện. Đây cũng như là lời nhắn gửi với các thế hệ sau góp phần “TIẾP BƯỚC VINH QUANG”.

Nguồn tin và ảnh: Khoa Điện – Điện tử viễn thông.