Bạn đang tại:--Khoa Kinh tế vận tải tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Thanh xuân có thầy”

Khoa Kinh tế vận tải tổ chức chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Thanh xuân có thầy”

Chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là chương trình được Khoa Kinh tế vận tải tổ chức hằng năm nhằm tri ân thầy cô, tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, tôn vinh những người thầy cô đã và đang đưa các bến đò cập bến tri thức.

Đại diện quý thầy cô Khoa Kinh tế vận tải nhận bó hoa tươi thắm từ BTC

Vào tối ngày 17/11/2017, Đoàn khoa Kinh tế vận tải đã tổ chức chương trình “Thanh xuân có Thầy” với mục đích tri ân công ơn thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo với 3 phần thi lớn: Hát, cảm nhận về người thầy và nhảy Flashmob.

Phần thi Cảm nhận về thầy cô đến từ lớp QL17A

Với sự đầu tư và quy mô hoàng tráng, chương trình đã thu hút được rất nhiều sinh viên trong và ngoài khoa đến tham gia. Những màn biểu diễn hết sức ấn tượng và sự cổ động nhiệt tình của các khán giả đã đem lại không khí náo nhiệt cho cả hội trường.

Phần thi Flashmob sôi động

Mở đầu chương trình là tiết mục thổi sáo đầy lôi cuốn do Câu lạc bộ Âm nhạc Khoa Kinh tế vận tải mang đến. Những âm vang cuốn hút, những câu chuyện, những lời gửi gắm của các bạn sinh viên đến người thầy của mình qua những bài hát, những lời cảm nhận “Có những lời chưa nói” mang lại dòng cảm xúc chứa chan, đầy lắng đọng cho quý thầy cô cũng như các bạn có mặt trong hội trường.Tiếp nối dòng cảm xúc ấy là màn biểu diễn trẻ trung sôi động của các tiếc mục nhảy flashmob làm thay đổi không khí và lấy lại “nhiệt” cho cả hội trường cùng sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Chương trình đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Như một lời chúc đến tất cả các Giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM nói chung và các Giảng viên Khoa Kinh tế vận tải nói riêng.

Nguồn tin và ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế vận tải.