Chiều ngày 22/5/2019, tại Bến Nhà Rồng (quận 1, Tp.Hồ Chí Minh) – nơi Bác Hồ năm xưa ra đi tìm đường cứu nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi Lễ Tuyên Dương các điển hành Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường năm học 2018 – 2019.

Đến dự với buổi lễ có sự tham gia của:

– ThS. Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên BTV Đảng ủy Trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

– ThS. Nguyễn Hải Dương, Bí thư Đoàn Trường.

– Đ/c Nguyễn Đức Chiến và đ/c Trương Thanh Hải, Phó Bí thư Đoàn Trường.

Đoàn thanh niên tiên tiến Nhà trường đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ công ơn của Bác Hồ và tiến hành trao 130 danh hiệu cho 16 đoàn viên tiên tiến là giảng viên Nhà trường và 114 đoàn viên là sinh viên đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Trường năm học 2018 – 2019.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Hồng đã có phát biểu chỉ đạo mà nhắn nhủ các điển hành thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cần phải phát huy bản lĩnh, thành tích, nêu gương cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường trong mọi lĩnh vực; xây dựng tinh thần đoàn kết, phấn đấu chung tay xây dựng tập thể Nhà trường luôn vững mạnh, đạt nhiều thành tựu mới.

Đại diện tập thể đoàn viên có mặt tại buổi lễ, đ/c Phạm Thanh Phong đã thay mặt 130 đoàn viên xin hứa sẽ truyền thông điệp đến toàn thể sinh viên Nhà trường đó là: “Tiên phong – Gương mẫu – Bản lĩnh – Sáng tạo” để lan tỏa và hình thành lý tưởng sống cao đẹp, không ngừng rèn luyện học tập, lao động theo đạo đức, phong cách vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.