Bạn đang tại:--Nhà trường tổ chức gặp mặt, tri ân NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Nhà trường tổ chức gặp mặt, tri ân NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 29/1/2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức gặp mặt, tri ân PGS.TS Nguyễn Văn Thư, nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt tri ân, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Thư. Thầy đã dành hơn 37 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục, ngành giao thông vận tải nói chung và cho sự phát triển của nhà trường nói riêng. Dù với bất cứ cương vị nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, sinh viên và phụ huynh quý mến. Những công lao to lớn đó được Đảng và Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. PGS.TS Đồng Văn Hướng cũng mong rằng trong thời gian sắp tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của PGS.TS Nguyễn Văn Thư đối với các hoạt động của Nhà trường.

PGS.TS Đồng Văn Hướng cảm ơn những cống hiến của PGS.TS Nguyễn Văn Thư cho sự nghiệp phát triển Nhà trường

TS. Nguyễn Văn Khoảng, Chủ tịch Hội đồng Trường chia sẻ những kỷ niệm về PGS.TS Nguyễn Văn Thư

Đại diện Nhà trường tri ân PGS.TS Nguyễn Văn Thư

Đại diện Công đoàn Trường tri ân PGS.TS Nguyễn Văn Thư

PGS.TS Nguyễn Văn Thư cảm ơn mọi người đã đồng hành trong thời gian qua

PGS.TS Nguyễn Văn Thư và các đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Chia tay với PGS.TS Nguyễn Văn Thư là chia tay một tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, mẫu mực về lối sống giản dị, thẳng thắn hết mình trong công việc, một người thuyền trưởng khéo léo có bề dày kinh nghiệm, một người anh, người thầy đầy trách nhiệm. Xin kính chúc PGS.TS Nguyễn Văn Thư về nghỉ hưu luôn giữ gìn sức khỏe và có được nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Dù thầy nghỉ công tác quản lý song tập thể nhà trường, các em sinh viên rất mong luôn nhận được sự quan tâm, tư vấn của thầy để những người kế cận tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ.