Ngày 12/5/2016, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021″ Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã tổ chức trao giải cho các thí sinh.

Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021” do Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức từ ngày 6/4-1/5/2016 đã thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên Trường tham gia. Đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2016); chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên Trang thông tin điện tử và Chuyên mục Tuyên giáo của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ đề thi gồm 51 câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó 50 câu hỏi dùng để tính điểm liên quan trực tiếp đến nội dung thi và 01 câu hỏi mang tính chất dự đoán ngẫu nhiên để phân loại trong trường hợp có nhiều thí sinh dự thi cùng mức điểm.

Ban Tổ chức đọc quyết định công nhận các thí sinh đạt giải của cuộc thi

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho hai thí sinh Nguyễn Văn Nhất (CD12A), Nguyễn Thành Tuyên (CX14B), 02 giải nhì: Phùng Nhật Thế (KD14E), Nguyễn Thị Huỳnh Như (QL14B), 02 giải ba: Đoàn Thị Hạnh (VT14B), Lê Hà Minh (KT14D), 05 giải khuyến khích: Nguyễn Chí Trung (giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng), Đỗ Thị Thu Trinh (KX13B), Lê Tuấn Vũ (VT14B), Nguyễn Thế Anh (giảng viên Khoa Lý luận chính trị), Phan Minh Tuấn (KX13B).

Đại diện Đảng ủy trao giải nhất cho 2 thí sinh

Trưởng phòng CTCT&QLSV trao giải nhì cho các thí sinh

Phụ trách khoa Lý luận chính trị trao giải ba cho các thí sinh

Phụ trách khoa Lý luận chính trị trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Trao giải khuyến khích cho thí sinh

Ban Tổ chức cùng các thí sinh đạt giải

Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021” là sân chơi trí tuệ để các giảng viên và sinh viên Trường thể hiện kiến thức, sự hiểu biết đồng thời, đây cũng là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm thu hút sự quan tâm và nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về vị trí, vai trò của Quốc hội, qua đó giúp các cử tri trẻ nắm vững và thực hiện tốt quyền, nghĩa vụ của công dân./.

Nguồn: ĐH GTVT TP.HCM