VẤN ĐỀ QUAN TÂM

Ngày làm việc thứ hai: Ban Chấp hành Trung ương thảo luận về công tác nhân sự

Ngày làm việc thứ hai: Ban Chấp hành Trung ương thảo luận về công tác nhân sự

Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Sáng 4/5, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã được khai mạc trọng thể.

Toàn văn Thông cáo chung Việt Nam - Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành TW Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Ban Chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Trung Quốc từ ngày 7-10/4. Nhân chuyến thăm, hai bên đã ra Thông cáo chung.

Dấu mốc quan trọng trong ngoại giao nghị viện của Quốc hội Việt Nam

Ngày 28/3, Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) lần thứ 132 chính thức khai mạc tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội đồng IPU với tư cách là quốc gia thành viên của tổ chức này kể từ tháng 4/1979.

Singapore nói lời tiễn biệt ông Lý Quang Diệu

Bất chấp cái nắng gay gắt và nhiệt độ ngoài trời lên đến 34OC, hàng chục ngàn người Singapore vẫn kiên nhẫn xếp hàng dài hàng kilômet để được vào tòa nhà quốc hội chào cố thủ tướng Lý Quang Diệu lần cuối.

Ngăn chặn bạo lực học đường: vai trò giáo viên chủ nhiệm

Giáo viên là người đưa đò. Chỉ cần cô, thầy thương và để tâm thì sẽ có nhiều phương pháp. Nhưng tình thương thì không ép buộc.

Đuổi học sinh, thầy cô có yên lòng?

Tin em H.T. - từng là học sinh ở trường tôi - bị đưa vào trường giáo dưỡng ba năm, số đông thầy cô đồng tình, thậm chí hả dạ. Riêng tôi thấy lòng không yên.

Đừng để “tính ác” trỗi dậy trong lớp học

Đó là nhận định của ông Phạm Minh Hạc - nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo trước sự việc nữ sinh lớp 7 ở Trà Vinh bị đánh ngay trong lớp nói riêng và vấn nạn bạo lực học đường nói chung.

Bạn đọc chỉ ra nguyên nhân đạo đức học sinh xuống cấp

Đọc thông tin về vụ nữ sinh lớp 7 đánh hội đồng, đông đảo bạn đọc Dân trí bày tỏ nỗi đau xót về tình trạng xuống cấp đạo đức của học trò. Nhiều độc giả phân tích các nguyên nhân khiến các em có hành động bạo lực đến không ngờ như vậy.

Giật mình bạo lực học đường “leo thang”

Nhiều người phải nhắm mắt, bủn rủn khi xem clip một nữ sinh ở Trà Vinh bị nhóm bạn đánh hội đồng… Học trò đánh nhau là chuyện thửa nào cũng có nhưng có lẽ phải nhìn nhận chưa bao giờ phần ác trong con người trẻ thơ "bùng nổ" một cách không ngờ như lúc này.

x

Fanpage Facebook

Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến