Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh: "Sẵn sàng vươn ra biển lớn"

31-05-2016 15:49 | 292 lượt xem

Ngày 27/05/2016, tại Hội trường Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tham gia hội thi “Tuyên truyền giới thiệu các hoạt động thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT tổ chức nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vĩ nhân đã in đậm dấu ấn vào lịch sử dân tộc và lịch sử nhân loại. Dù đã mãi mãi đi xa, nhưng Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi con người Việt Nam.

Dưới hình thức sân khóa hóa để giới thiệu những cách làm hay, hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các tiết mục dự thi của Trường đã giới thiệu về các hoạt động của Trường, các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm xung quanh chủ đề về Bác và quê hương như tiết mục như Bài ca Hồ Chí Minh, những Ánh sao đêm, Người giáo viên nhân dân, Tiếp lời quê hương. 

Các tiết mục dự thi của Trường

Cổ động viên nhiệt tình của Trường

Trường ĐH GTVT TP. HCM với thông điệp "Sẵn sàng vươn ra biển lớn"

Ngoài ra, Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng các cơ sở và cá nhân đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP, HCM là tập thể được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này. Các cá nhân như đồng chí Mai Hoàng Thương (Chi bộ Sinh viên), đồng chí Võ Văn Nam (Chi bộ Công trình giao thông) cũng được tuyên dương là tấm gương tiêu biểu về ý chí rèn luyện phấn đấu, trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Việc triển khai tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại đơn vị với cách làm việc hiệu quả đã thu hút sự quan tâm tích cực, đông đảo của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức trong toàn trường và toàn ngành.

Nguồn: ĐH GTVT TP.HCM


x

Fanpage Facebook

Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến