Bạn đang tại:-, NỔI BẬT-Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM gặp mặt cán bộ, giảng viên hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Gặp mặt những cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM thực hiện trong nhiều năm qua.

Ngày 2/2/2018, Trường đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động của Nhà trường năm 2017 và các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2018.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, giảng viên và công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Các thế hệ đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của nhau

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí