Bạn đang tại:-, ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG-Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức Hội nghị Đảng bộ lần thứ nhất năm 2018 và triển khai các văn bản mới

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức Hội nghị Đảng bộ lần thứ nhất năm 2018 và triển khai các văn bản mới

Ngày 16/01/2018, tại Hội trường A, Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị lần thứ nhất năm 2018 và triển khai các văn bản mới với sự tham gia của toàn thể đảng viên Trường. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thị Mộng Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Giao thông vận tải.

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Đồng Văn Hướng, Phó Bí thư Đảng uỷ Trường trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Trong báo cáo, đồng chí cũng đã nhấn mạnh rằng Đảng ủy Trường tiếp tục tập trung trí tuệ, phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo và những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 đã đề ra, xây dựng Đảng bộ vững mạnh toàn diện, phát triển bền vững. Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ủy ban kiểm tra, về tình hình thu chi tài chính Đảng.

Trong phần điều hành thảo luận, PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng bên cạnh những kết quả đạt được, công tác phát triển Đảng trong sinh viên cần được chú trọng hơn nữa, sinh hoạt chuyên đề ở các chi bộ chất lượng chưa cao. Đảng viên là sinh viên cần phát huy vai trò trong các hoạt động học tập, rèn luyện. Các ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề về công tác đảm bảo chất lượng, công tác quy hoạch cán bộ, công tác tuyên truyền và giáo dục sinh viên, định hướng sinh viên trong các vấn đề học tập, câu lạc bộ đội nhóm…Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo và quán triệt một số văn bản mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy điều hành thảo luận

Các đảng viên tham gia thảo luận

Đồng chí Trần Thị Mộng Trinh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ GTVT đánh giá cao công tác tuyên truyền gắn với nhiều kênh thông tin của nhà trường, nhanh chóng nắm bắt được những tâm tư, tình cảm của cán bộ, giảng viên và đề nghị tiếp tục phát huy công tác dân vận khéo.

Đ/c Trần Thị Mộng Trinh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Đảng ủy cũng trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có những đóng góp trong công tác xây dựng Đảng năm 201, chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2017″, chi bộ đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, căn cứ vào kết quả phân tích chất lượng Đảng viên năm 2017, Đảng ủy cũng khen thưởng các đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân