Bạn đang tại:--Vinh danh các nhà giáo trẻ tiêu biểu và trao giải cuộc thi viết “Tấm gương Nhà giáo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM”

Vinh danh các nhà giáo trẻ tiêu biểu và trao giải cuộc thi viết “Tấm gương Nhà giáo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM”

Chiều ngày 19/11/2017, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐH Giao thông TP. HCM đã trao giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trường năm học 2016-2017 cho 17 nhà giáo đang công tác tại Trường.

Đây là những gương mặt tiêu biểu nhất được chọn trong các hồ sơ gửi về Hội đồng và đã có những sáng kiến trong giảng dạy, tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học, thiết kế những bài giảng mang lại hiệu quả cao..

Đại diện Đoàn – Hội sinh viên tặng hoa cảm ơn các thầy cô

PGS.TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng chúc mừng các nhà giáo trẻ và mong các đồng chí tiếp tục nỗ lực vượt khó, gắn bó với công việc để góp sức vào sự nghiệp trồng người của Trường. Hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo 20-11, Hiệu trưởng cũng chia sẻ những tâm tư tình cảm cùng các sinh viên về những ngày đầu gian khó và những phấn đấu trong sự nghiệp trồng người của mình, đồng thời thầy cũng nhắn nhủ các sinh viên cần quản lý thời gian của mình để tìm tòi, đổi mới phương thức, nội dung nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc học.


Tặng quyết định khen thưởng cho 17 giảng viên trẻ tiêu biểu cấp Trường

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã trao quyết định khen thưởng cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi viết “Tấm gương nhà giáo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM”. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm phát hiện, tôn vinh và tri ân những tấm gương nhà giáo có cống hiến xuất sắc, tiêu biểu cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo; tiếp tục nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong ngành; khơi dậy những giá trị nhân văn và phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam trong suốt 35 năm qua. Cuộc thi đã nhận được nhiều bài viết ý nghĩa của cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên viết về các nhà giáo Trường.

Trao thưởng cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi viết
“Tấm gương Nhà giáo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM

Giao lưu cùng các nhà giáo trẻ

Tại buổi lễ, các sinh viên đã được giao lưu cùng 2 nhà giáo trẻ: ThS Nguyễn Anh Tuấn (Khoa Công trình giao thông), Ths Nguyễn Chí Trung (Khoa Kỹ thuật xây dựng). Các thầy chia sẻ với sinh viên về những lý do gắn bó với nghề giáo, về cân bằng giữa công tác Đoàn – Hội với sự nghiệp giảng dạy, về xây dựng cho mình tình yêu nghề nghiệp. Nghề giáo trở thành nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Tôn vinh thầy cô giáo chính là tôn vinh một đội ngũ trí thức ở vị trí cao trong xã hội, giàu lòng nhân ái, sống mẫu mực và trong sáng.

Nguồn tin và ảnh: Câu lạc bộ Truyền thông.