Ngày 16/10/2018, tại Hội trường Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) và khen thưởng công trình thi đua “Dân vận khéo” tiêu biểu năm 2018.

Đảng ủy trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh được tuyên dương và khen thưởng 3 công trình dân vận khéo: “Tăng cường khả năng làm việc theo nhóm của tập thể giảng viên và cán bộ viên chức Khoa Kinh tế vận tải” (Chi bộ Khoa Kinh tế vận tải), “Đẩy mạnh công tác dân vận góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đoàn thể Đoàn thanh niên và Công đoàn tại Khoa Kỹ thuật xây dựng” (Chi bộ Khoa Kỹ thuật xây dựng), “Tăng cường hỗ trợ, hướng nghiệp cho sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh thông qua ngày hội việc làm” (Chi bộ CTCT&QLSV – TT QHDN) .

3 công trình “Dân vận khéo” của Đảng bộ Trường được tuyên dương

Việc tuyên dương các tập thể và cá nhân trong công tác dân vận khéo đã phát huy kết quả các phong trào thi đua Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Ngành Dân vận của Đảng, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”; xây dựng, bồi dưỡng và kịp thời tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo”, tạo sự lan tỏa trong cơ quan, đơn vị và trong Khối; tuyên truyền, vận động CBCCVC-NLĐ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, công tác góp phần vào hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch của cơ quan, đơn vị.

Ngoài ra, tại hội nghị, các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư của 22 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM đã được nghe thông tin thời sự tình hình trong và ngoài nước lần 3; Đảng uỷ khối cơ sở Bộ GTVTcũng tổ chức Khen thưởng tập thể, cá nhân thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2018.