Sáng ngày 12/05/2021, Lãnh đạo Nhà trường và Thường trực Đoàn Trường đã vinh dự được đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Ký túc xá quận 2 của Nhà trường.

Về phía đoàn công tác có sự tham dự các đồng chí lãnh đạo:

+ Đồng chí Nguyễn Minh Triết,  Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

+ Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM.

Cùng các đồng chí hiện đang công tác tại Thành Đoàn Tp. HCM.

Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các phòng ban chức năng của Nhà trường tham gia đón tiếp có:

+ TS. Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên, Phụ trách phòng Đào tạo.

+ ThS. Lê Quang Thành, Trưởng phòng Công tác sinh viên.

+ Đồng chí Trương Thanh Hải, Bí thư Đoàn Trường.

+ Đồng chí Nguyễn Đức Chiến, Phó Bí thư Đoàn Trường.

Đoàn công tác tới Ký túc xá với mục đích kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 trong sinh viên Nhà trường và kiểm tra giám sát công tác bầu cử tại địa điểm bầu cử cho đợt bầu cử sắp diễn ra một cách an toàn, nghiêm túc và hiệu quả.

Ngoài ra Đoàn công tác Trung ương Đoàn cũng đã có phần quà trao tặng cho nhà Trường để góp phần vào công tác phòng dịch được đẩy mạnh tốt nhất trong đợt bầu cử bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sẽ được diễn ra trong ngày 23/05/2021 sắp tới.