Sáng ngày 17/09/2022 tại Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022.

Trong không khí phấn khởi, háo hức của các tập thể Đoàn – Hội toàn Thành phố, tại đây Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường UTH vinh dự nhận các thành tích nổi bật như:

– Bằng khen BCH Trung ương Hội về đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2021 – 2022.

– Bằng khen Thành Đoàn về đơn vị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 – 2022.

Với thành tích này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường sẽ ngày càng cố gắng phát huy, phát triển công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên ngày càng phát triển vững mạnh.

Và cuối cùng, xin chúc mừng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại Học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh được xếp loại xuất sắc năm học 2021 – 2022.

Nguồn: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.